ใครก็ตามที่เคยค้นหาประเมินและซื้อโดเมนเพื่อทำ SEO รู้ว่างานนี้ทำได้ยากและใช้เวลามากเพียงใด ไม่ว่าจะเป็นการค้นหาเว็บไซต์ประมูลโดเมนจำนวนหลายสิบรายการเพื่อให้เจอโดเมนที่ดี ค้นหาผ่านรายชื่อของโดเมนหมดอายุเพียงเพื่อหาหนึ่งหรือสองโดเมนหมดอายุที่มีค่า
ตรวจสอบเมตริกและBacklinkของโดเมนในเครื่องมือค้นหาต่างๆ อย่างที่คุณอาจทราบดีแล้วอาจใช้เวลาเพียงชั่วโมงเดียวในการค้นหาโดเมนที่เหมาะสม ในความเป็นจริงหากคุณพยายามที่จะPBNทั้งหมดคุณสามารถใช้เวลามากมายในการค้นหาโดเมน

เชื่อผมไหมว่ามีวิธีประหยัดค่าใช้จ่ายในการค้นหาโดเมนคุณภาพอย่างรวดเร็วและง่ายดาย คุณจะประหยัดเวลาขึ้นอย่างมากมาย วันนี้ผมจะมาแนะนำโปรแกรม DOMATH HUNTER GATHERER

เราสามารถทำอะไรได้บ้างจากโปรแกรม Domain Hunter Gatherer?

Domain auction crawler: เพียงแค่ใส่คีย์เวิร์ดแล้วคุณจะเห็นโดเมนที่เกี่ยวข้องหลายแสนหรือหลายพันรายการที่พร้อมใช้งานในทุกเว็ปไซต์การประมูลโดเมนรายใหญ่ ๆ พร้อมด้วยราคาและเมตริกที่สำคัญตลอดจนอายุโดเมน DMOZ และรายชื่อไดเรกทอรี Yahoo เต็มรูปแบบ พร้อมด้วยค่าที่บ่งบอกถึงการจัดทำดัชนีและจำนวนของBacklink!
Aged Web 2.0 Account Finder: หากคุณต้องการ Web 2.0 feeders ในบัญชีที่มีอายุมาก Domain Hunter Gatherer จะใช้คำหลักของคุณค้นหาบัญชีที่มีอยู่ซึ่งเกี่ยวข้องกับคำหลักของคุณและแจ้งให้คุณทราบว่ามีไอดีไหนที่ มีแบคลิงค์เยอะและท่านสามารถสมัครได้ฟรี
Expired Domain Hunter: ลืมรายชื่อที่ยาวเหยียดและเต็มไปด้วยโดเมนที่ไม่มีค่าไปซะ  Domain Hunter Gatherer จะใช้คำหลักของคุณในการรวบรวมข้อมูลไซต์ที่มีคุณภาพครบถ้วนและหมดอายุในโดเมนแล้วเลือกเฉพาะที่สามารถลงทะเบียนได้ในราคาปกติ แน่นอนว่าคุณจะได้รับเมตริกสำคัญ ๆ เช่น DA, TF / CF, SEM สถิติsocial netword และ ค่าแบคลิงค์!

ราคา
Domain auction crawler: ฟรี!
+ AGED WEB 2.0 FINDER : $ 17 ต่อเดือน
+ EXPIRED DOMAIN HUNTER: $ 77 ต่อเดือน 

สำหรับสมาชิกและผู้ติดตาม โดเมน.net สามารถใช้สิทธิพิเศษทดลอง 7 วันในราคา $ 17 โดยสามารถใช้ได้ทุกฟังก์ชั่น ฟรี Dom Recover มูลค่า $ 97 และ Dom Retailer 50000 เครดิต ตลอดอายุการใช้งาน คลิกเลย!

สำหรับท่านใดที่ต้องการซื้อในราคาถูกสามารถติดต่อผมมาได้ เราสามารถซื้อได้ในราคาถูกกว่าที่อื่นรับประกัน !!